Tai BigKool ve dien thoai
BigKool 2016 - Nhận thưởng Xu mỗi ngày lên tới 100.000 xu
Admin

BigKool 2016 - Nhận thưởng Xu mỗi ngày lên tới 100.000 xu

Download
BigKool tặng xu mỗi ngày lên tới 1000xu, 10000xu hay 100000xu tùy thuộc vào những nhiệm vụ mà bạn sẽ hoàn thành để nhận thưởng lớn.
Xin chào tất cả các bạn!
Chắc hẳn BigKool 2016 cũng đã quá quen thuộc đối với các bạn yêu game bài và game cờ phải không nào? Game không chỉ mang tính chất giải trí cao mà còn rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ đỉnh cao và so tài trì qua các game cờ như cờ tướng, cờ up.... Không biết các bạn chơi thế nào chứ mình thì toàn chơi miễn phí thôi, chưa nạp thẻ bao giờ cả. Chơi miễn phí cũng là một tính năng rất hay trong game BigKool nhằm hạn chế các bạn ham chơi tốn thời gian và mỏi mắt lắm. Vì thế mà BigKool chỉ tặng bạn một khoản nho nhỏ đủ cho bạn chơi giải trí thôi à. Nếu chơi hết xu được tặng đó bạn phải chờ tới ngày hôm sau mới có thể chơi tiếp.


Tặng Ngay 1000 xu sau mỗi lần đăng nhập/ ngày

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên trong ngày bạn sẽ được tặng ngay 1000 xu vào tài khoản BigKool của bạn. Tuy hơn ít nhưng cũng đủ để chơi rồi phải không nào. Ngoài ra bạn sẽ nhận thưởng xu ở phần "nhiệm vụ " khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đề ra hoặc trong mục "Phần Thưởng" cũng có một số mục tặng xu cho bạn, được nhiều hay ít tùy thuộc vào sự may mắn của bạn. 


Nhận xu khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày như: 
- Nạp thẻ (ví dụ nạp 20-50k sẽ nhận thưởng 20000 xu)
- Thắng trận đầu tiên (50 xu)
- Chơi ván đầu tiên (30 xu)
- Thắng 3 game khác nhau (100) xu
.... và rất nhiều xu ở các nhiệm vụ khác nhau bạn hãy tự mình khám phá nhé.Nhận thưởng xu với số lượng lớn:
- Mời bạn bè qua Facebook với số lượng xu không giới hạn, mỗi người bạn nhận được lời mời bạn sẽ nhận được 200xu trong game.
- Mở hộp quà may mắn để nhận xu từ BigKool ( tuy nhiên cần chú ý là để nhận thưởng hàng ngày bạn cần đăgn nhập bằng tài khoản trên cùng 1 trình duyệt web hoặc cùng một thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng), có thể là 200xu hoặc 1000 xu...
- Hãy đăng ký số điện thoại của bạn với bigkool để được hỗ trợ tốt nhất và nhận ngay 5000 xu và các phần thưởng nhận hàng ngày.


Giờ bạn đã hiểu tại sao chơi BigKool 2016 có thể hoàn toàn miễn phí rồi phải không nào?
Nếu chưa có BigKool 2016 bạn tải về tại đây nhé: BigKool 2016


Download

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!