Tai BigKool ve dien thoai
Hướng dẫn chơi Phỏm (Tá Lả) trong game bigkool
Admin

Hướng dẫn chơi Phỏm (Tá Lả) trong game bigkool

Download
Hướng dẫn chơi bài Phỏm trong BigKool apk
Chào các bạn yêu thích chơi game bài BigKool. Với các bạn đã chơi có kinh nghiệm quen thuộc rồi thì chắc hẳn cũng không cần xem qua bài viết này, tuy nhiên cũng có nhiều bạn mới chơi thì mình sẽ hướng dẫn để các bạn có thể biết cách chơi dễ dàng hơn. Nếu chưa có tài khoản BigKool bạn xem qua : cách đăng ký tài khoản BigKool hoặc đăng nhập trực tiếp bằng Facebook cũng được. Còn nếu đã có tài khoản rồi thì các bạn đăng nhập sau đó chọn trò chơi mà bạn yêu thích ở đây mình chọn game "PHỎM" nhé.Sau khi chọn game sẽ có giao diện như hình dưới đây:
- Bạn chọn bình dân nếu không có nhiều tiền và có thể chơi 2,3,4 người một bàn, còn nếu chọn solo thì bạn chỉ chơi được 2 người thôi nhé. Bạn có thể chọn bất kỳ phòng nào, sau đó chọn một bàn game đã có sẵn người hoặc vào một bàn mới để bạn làm chủ.


Khi vào bàn chơi và bạn làm chủ thì bạn có thể mời người chơi bằng cách tích chọn hoặc để chọn như mặc định rồi chọn mời.


Khi người chơi đã sẵn sàng bạn bấm bắt đầu để chơi. Như vậy là bạn đã biết cách chọn và chơi trò chơi này rồi phải không nào? Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng comment phía dưới Admin sẽ inbox hoặc comment trả lời cho bạn nhé.


Bạn có thể vào trang chủ BigKool để tải về phiên bản BigKool mới nhất hoặc phiên bản sắp cập nhật bigkool 2017 miễn phí
Tải BigKool APK (Android)
Tải BigKool iPA (iPhone, iPad iOS) Download

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!