Tai BigKool ve dien thoai
Tải Angry Birds 2
Admin

Tải Angry Birds 2

Download Angry Birds là trò chơi hay trên google Play dành cho điện thoại di động Android và iOS. Với đồ họa đẹp, chơi bắn súng cao su vui và thú vị, game nhiều level và boss khủng hấp dẫn đến từng phút giây khi chơi. Tham gia trò chơi Angry Birds bạn sẽ chọn cho mình một chú chim Angry Birds tuyệt đẹp, bạn phải tìm kiếm những chú chim Angry Birds khác để sử dụng cho chiến lược súng cao su đầy khôn ngoan của mình.

Chơi Angry Birds bạn sẽ có cơ hội khám phá đảo Piggy tuyệt đẹp với những sinh vật và cây cố kỳ lạ nhưng cũng không ít nguy hiểm đang rình dập. Trên hòn đảo heo này thì bạn cũng được cung cấp Vịt Vàng, Hot Chilis, Bão tuyết đó là những phép thuật hỗ trợ bạn khi cần có sự giúp đỡ. Ngoài ra bạn cũng có thể thách đấu với người chơi khác với những giải đấu hấp dẫn. Đánh Bại Boss Pigges trên đảo là nhiệm vụ khá quan trọng, với các kỹ năng sử dụng súng cao su tuyệt vời sẽ giúp bạn chiến thắng những kẻ xấu xa, Angry Birds kết nối trực tiếp với mạng xã hội như Facebook và dành cho trẻ em trên 13 tuổi.


Angry Birds 2 là hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng có những tùy chọn mua trong ứng dụng có sẵn. Dù bằng cách nào, có được sẵn sàng để mưa tàn phá trên những lừa đảo heo!
Trò chơi này có thể bao gồm:
- Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội được dành cho khán giả trên 13 tuổi.
- Liên kết trực tiếp với internet, có thể đưa người chơi đi từ các trò chơi với khả năng duyệt đến bất kỳ trang web
- Quảng cáo sản phẩm Rovio và cũng các sản phẩm từ các bên thứ ba
Tải về miễn phí game Angry Birds 2 tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=vi

Download

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!