Tai BigKool ve dien thoai
Tải Avatar - MXH teen hot nhất
Admin
Game Online

Tải Avatar - MXH teen hot nhất

Download

Tải Game Avatar miễn phí
Tải Avatar về điện thoại Java, Android, iOS

Avatar là game nông trại ảo dành cho lứa tuổi teen với vai trò là cư dân của những nông trại hiện đại và những thành phố đẹp như mơ với những thú vui và trò chơi giải trí hấp dẫn chưa từng có trong phiên bản Avatar nhỏ gọn này

Tải Game Avatar về máy và cài đặt miễn phí. Cùng vào vai những người nông dân chăm chỉ với những công việc đặc trưng mang đậm chất nông dân như trồng cây nông sản, cuốc đất gieo hạt giống, chăn nuôi bò, lợn, gà... và cùng chăm sóc cây trồng vật nuôi hàng ngày với những bạn bè và hàng xóm vui tính và tốt bụng giúp bạn bắt sâu, nhặt cỏ hấp dẫn vô cùng. Mở rộng đất đai và tăng gia sản xuất là nhiệm vụ và mục tiêu luôn luôn đặt ra của những nông dân chăm chỉ này. Sau mỗi vụ thu hoạch nông sản là họ có thể mở rộng đất, mua thêm vật nuôi hoặc có thể đi đến các khu mua sắm, siêu thị, giải trí ở các thành phố hiện đại đẹp như mơ. Không chỉ dừng lại ở đó mà người chơi còn có cơ hội kết bạn, trò chuyện cùng những người bạn tri kỉ tại các thành phố hiện đại đó. Các thành phố lớn cũng có đầy đủ các dịch vụ ăn uống vui chơi nhằm phục vụ các đại gia chân đất khi họ tới với nhiều trò chơi hấp dẫn như: quay số trúng thưởng để nhận các vật phẩm đắt tiền hay tham gia vào các phòng chơi game giải trí, hoặc cũng có thể lang thang ra công viên tìm bạn, hoặc vào các khu câu cá giải trí với bạn bè.

Game Avatar còn là một mạng xã hội thu nhỏ với những tính năng kết bạn, trò chuyện, chém gió thậm chí là kết hôn nữa đấy các bạn ạ. Mua sắm và làm đẹp cũng là một phần quan trọng trong game, đặc biệt là các bạn nữ lúc nào cũng muốn nhât vật của mình trở lên đẹp lộng lẫy với những món đồ duy nhất có một không hai. Sau khi chơi bời mua sắm chán chê người nông dân lại quay về với nông trại vui vẻ của mình để tiếp tục công việc của một nông dân nghiêm túc, mẫu mực với vườn cây, ao cá, vật nuôi của mình. Hãy TẢI GAME AVATAR phiên bản mới nhất về máy và tham gia trải nghiệm cuộc sống của những người nông dân hiện đại trong Avatar các bạn nhé.
Link tải về máy cho điện thoại Java, Android, iOS và windowsphone tại đâyDownload

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!