Tai BigKool ve dien thoai
WiFi Chìa khóa vạn năng
Admin

WiFi Chìa khóa vạn năng

Download Bạn là người thường xuyên sử dụng mạng internet wifi chắc chắn sẽ biết tới WiFi Chìa khóa vạn năng, đây là ứng dụng kết nối wifi được chia sẻ miễn phí cho các máy Android.WiFi Chìa khóa vạn năng là ứng dụng chia sẻ hàng triệu hostspot wifi miễn phí trên toàn thế giới bởi người dùng mobile, ứng dụng còn có tên gọi khác là Wifi Master Key được phát triển bởi en.wifi.com. WiFi Master Key được người dùng đặt cho cái tên là chìa khóa vạn năng với giao diện và cách sử dụng kết nối an toàn và đơn giản nhất.

Với WiFi Chìa khóa vạn năng người dùng có thể kết nối tới mạng wifi miễn phí được chia sẻ gần vị trí và đang hoạt động tốt nhất thông qua biểu tượng chìa khóa màu xanh, đây là ứng dụng khá an toàn và bảo mật nhờ tính năng mã hóa các mật khẩu chia sẻ, ứng dụng sẽ ẩn và mã hóa chúng đi để bảo vệ thông tin cá nhân của người chia sẻ.

Sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng điện thoại di động của bạn sẽ được kết nối wifi nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng mạng, giao diện trực quan đơn giản và chất lượng nhất. Wifi Master Key hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên bạn sẽ thấy thân thiện hơn rất nhiều, khả năng kết nối cũng như đường truyền internet qua wifi master key cũng khá ổn định về chất lượng và tốc độ.

Tải ứng dụng Wifi Master Key - WiFi Chìa khóa vạn năng miễn phí
Tải Wifi Master Key về điện thoại Android. 

Chúc bạn cài đặt thành công và sử dụng wifi miễn phí tốt nhất
Tải và cài đặt miễn phí tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating&hl=vi

Download

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!