Tai BigKool ve dien thoai
BigKool khuyến mại 200% thẻ nạp đến hết ngày 12/12/2016
Admin

BigKool khuyến mại 200% thẻ nạp đến hết ngày 12/12/2016

Download Tin vui cho các game thủ BigKool, BQT BigKool ra thông báo khuyến mại "Bigkool khuyến mãi 200% đến hết 12/12/2016 cho mọi hình thức nạp xu." Các bạn nạp thẻ hay SMS đều được hưởng khuyến mại từ chương trình này.

Những điều cần chú ý khi nạp thẻ khuyến mại 200%:
- Phải đăng nhập và nạp thẻ bằng chính thiết bị mà bạn đã đăng ký tài khoản BigKool, nếu bạn đăng ký tài khoản bằng máy tính trên trình duyệt chrome hoặc fifox, hay IE thì phải đăng nhập tài khoản trên đúng trình duyệt đó thì nạp thẻ mới được khuyến mại. Hoặc nếu bạn tạo tài khoản bằng điện thoại thì phải vào bigkool bằng điện thoại nhé.
- Hoặc trường hợp tài khoản BigKool còn dưới 500 xu cũng sẽ được hưởng KM này
- Hoặc bạn chơi BigKool  nhưng chưa nạp tiền lần nào cũng sẽ được hưởng 200% ngay khi nạp thẻ.
- Khuyến mại sẽ được áp dụng chỉ một lần nạp duy nhất trong vòng 8 giờ đồng hồ. Những tài khoản nào đang chơi mà đủ điều kiện nạp thẻ và hưởng khuyến mại sẽ nhận được thông báo như sau:
Các bạn nêu chú ý và đọc kỹ điều kiện để được hưởng quyền lợi cao nhất nhé. Cùng tải và chơi game bigkool phiên bản mới nhất ngay tại trang chủ BigKool nhé

Download

Download phiên bản Tai BigKool 2017 cập nhật mới nhất trên trang chu BigKool chia sẻ cùng bạn bè bằng cách bấm nút chia sẻ dưới đây nhé!!!